Máy sấy thăng hoa công nghiệp Cuddon là thương hiệu máy sấy thăng hoa đi đầu trên thế giới. Trong hơn 40 năm kinh nghiệm, Cuddon đã lắp đặt hơn 300 hệ thống sấy thăng hoa công nghiệp cỡ lớn trên toàn cầu. Thiết bị sấy thăng hoa của Cuddon được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp.

 

Các loại máy sấy thăng hoa của Cuddon

 

Máy sấy thăng hoa Cuddon sản xuất các loại máy từ quy mô nhỏ, có thể di dời được (pilot) cho tới các hệ thống sấy công nghiệp cỡ lớn. Công suất máy của Cuddon tính bằng khối lượng nước được lấy ra từ sản phẩm trong mỗi mẻ sấy. Cuddon có các dòng máy từ 5.5kg tới 1500kg nước /mẻ sấy, có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các nhà máy từ quy mô phòng thí nghiệm cho tới quy mô sản xuất công nghiệp.

 

Máy sấy thăng hoa phòng thí nghiệm FD5.5

 

Đây là dòng máy sấy thăng hoa công suất nhỏ nhất mà Cuddon cung cấp. FD5.5 có nghĩa là mỗi mẻ sấy, máy sẽ tách được tối đa 5.5kg nước từ sản phẩm sấy.Diện tích sấy: 0.55m2.

FD5.5 trọng lượng nhẹ, hoàn toàn kín, thiết kế thẳng đứng, được đặt trên một khung máy có bánh xe di chuyển. Máy chiếm diện tích rất nhỏ với kích cỡ: 900mm (W) x 900 (D) x 2000 (H).

Xem chi tiết ở trang: http://saythanghoa.com/san-pham/fd5-5-may-say-thang-hoa-phong-thi-nghiem-cuddon/

FD5.5 dùng cho các phòng thí nghiệm chuyên để thử nghiệm các công thức sản xuất mới.

Câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được là: “Đối với nhà máy sản xuất quy mô công nghiệp, FD5.5 có cần thiết không?”

FD5.5 thực sự rất cần thiết vì khi nhà máy cần nghiên cứu một sản phẩm mới, ví dụ một công thức chế biến thực phẩm thăng hoa mới, thì không thể vận hành quá trình sấy thử nghiệm trên máy công nghiệp được. Một mẻ sấy trên máy công nghiệp tốn rất nhiều chi phí và vật liệu đầu vào. Do đó, người ta sẽ dùng FD5.5 để thử nghiệm.

 

Máy sấy thăng hoa cỡ nhỏ FD18

 

FD18 phù hợp với quy mô phòng thí nghiệm, cho phép thử nghiệm với các sản phẩm sấy lớn hơn. FD18 có nghĩa là máy sẽ thu được tối đa 18kg nước trong mỗi mẻ sấy. Diện tích sấy: 1.8m2.

FD18 được thiết kế gọn với toàn bộ thiết bị được đặt trên 1 khung máy, cho phép di chuyển dễ dàng, không cần lắp đặt cố định.

Cỡ máy FD18 được thiết kế với đầy đủ tính năng cần có của một hệ thống sấy thăng hoa công nghiệp. FD18 có 2 phiên bản, phiên bản phổ thông và phiên bản nhiệt độ âm sâu với khoảng nhiệt độ trên sản phẩm từ  -350C đến 700C. Máy FD18 có thể sử dụng cho các ngành dược phẩm.

Tham khảo chi tiết: http://saythanghoa.com/san-pham/fd18-may-say-thang-hoa-co-nho-cuddon/

 

Máy sấy thăng hoa cỡ trung FD80

 

FD80 có công suất 80kg nước trên một mẻ sấy, diện tích sấy 9m2. FD80 vẫn thuộc dạng pilot, tức là toàn bộ thiết bị được lắp gọn trên 1 khung máy và có thể dễ dàng di chuyển được.

 

 

Tham khảo chi tiết: http://saythanghoa.com/san-pham/fd80-may-say-thang-hoa-co-trung-cuddon/

 

Máy sấy thăng hoa công nghiệp cỡ nhỏ FD300

 

FD300 là sản phẩm đầu tiên trong dòng máy công nghiệp mà Cuddon sản xuất. Công suất sấy 300kg nước trong 1 mẻ sấy 24h, diện tích sấy là 29m2.

FD300 đáp ứng được quy trình sấy thăng hoa 24h.

 

 

Tham khảo chi tiết: http://saythanghoa.com/san-pham/fd300-may-say-thang-hoa-cong-nghiep-nho/

 

Máy sấy thăng hoa công nghiệp cỡ trung FD600

 

FD600 có 2 cửa ở 2 đầu buồng sấy, có thể quan sát được bên trong. FD600 có công suất 600kg nước trong 24h. Diện tích sấy 58m2.

Máy phù hợp cho các nhà máy sản xuất sản phẩm sấy thăng hoa đại trà.

 

 

Tham khảo chi tiết: http://saythanghoa.com/san-pham/fd600-may-say-thang-hoa-cong-nghiep-co-trung-cuddon/

 

Máy sấy thăng hoa công nghiệp cỡ lớn FD1000

 

FD1000 được thiết kế với công suất 1000kg nước trong 24h, diện tích sấy 103m2, có 2 cửa ở 2 đầu, có thể quan sát bên trong.

Máy phù hợp với quy mô sản xuất công nghiệp.

 

 

Tham khảo chi tiết: http://saythanghoa.com/san-pham/fd1000-may-say-thang-hoa-cong-nghiep-co-lon-cuddon/

 

Máy sấy thăng hoa công nghiệp FD1500

 

FD1500 là dòng máy công nghiệp lớn nhất mà Cuddon cung cấp, cũng là dòng máy bán chạy nhất. Máy có công suất sấy 1500kg nước trong 24h, diện tích sấy 137m2, có 2 cửa ở 2 đầu, có thể quan sát bên trong.

 

 

Tham khảo chi tiết: http://saythanghoa.com/san-pham/fd1500-may-say-thang-hoa-cong-nghiep-co-lon-cuddon/

 

Tiêu chuẩn máy Cuddon

 

Các sản phẩm của Cuddon đạt tiêu chuẩn ISO9001 từ năm 1993.

Cuddon cũng đạt tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe và lao động cho toàn bộ công nhân viên trong nhà xưởng và trong quá trình lắp đặt.

 

Ứng dụng phổ biến

 

 Với đặc thù là chi phí đầu tư cũng như vận hành rất đắt đỏ, nên máy sấy thăng hoa cũng có một số ứng dụng hãn hữu ở một số ngành phù hợp về mặt kĩ thuật cũng như kinh tế. Thông thường các ngành sau có ứng dụng phổ biến:

  • Chế biến thực phẩm: trái cây sấy, thức ăn nhanh sấy, các sản phẩm ăn liền. Xem thêm.
  • Ngành sữa: bột sữa (đặc biệt sữa trẻ em), yagouts, kem. Xem thêm.
  • Thức ăn thú cưng: thịt tươi sấy khô, thịt chế biến sấy khô. Xem thêm.
  • Các loại men: sử dụng để chế biến bột sữa nền, phô mai, bột phô mai,yagout, probiotics. Xem thêm.
  • Thực phẩm chức năng: Aloe Vera, Echinacea, Mussels, Shark Cartilage. Xem thêm.
  • Dược phẩm: sản xuất protein, vaccine, hóc môn. Xem thêm.
  • Phục hồi tài liệu giấy: sấy phục hồi các loại tài liệu giấy bị ướt. Xem thêm.
  • Hoa: các loại hoa khô. Xem thêm
  • Bảo tồn sinh vật đã chết (Ứng dụng này ít có ở Việt nam). Xem thêm.

 

Máy sấy thăng hoa Cuddon ở Việt Nam

 

Hai Tấn bắt đầu làm việc với Cuddon từ năm 2017, cho đến năm 2019, Hai Tấn trở thành đại diện bán hàng của Cuddon tại thị trường Việt Nam.

Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam sẽ mua trực tiếp từ Cuddon, hoặc mua thông qua Hai Tấn. Tất cả các hình thức đều được Hai Tấn cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì. Tại Việt Nam, vai trò của Hai Tấn là tư vấn, bán hàng, hỗ trợ khách hàng và của Cuddon trong quá trình lắp đặt, chuyển giao, bảo hành, bảo trì.

 

Dịch vụ của Cuddon

 

Đối với khách hàng trên toàn thế giới, Cuddon luôn luôn cung cấp máy với hình thức chìa khóa trao tay, cung cấp trọn gói, không phát sinh them chi phí. Cuddon cung cấp các dịch vụ vận chuyển phù hợp với yêu cầu khách hàng như Exwork, FOB, CIF, DD…. Cuddon lắp đặt tận nơi, vận hành, đào tạo và bảo hành 12 tháng đối với tất cả sản phẩm.

Hai Tấn hỗ trợ Cuddon thực hiện các dịch vụ trên tốt hơn tại Việt Nam.

 

MÁY SẤY THĂNG HOA CÔNG NGHIỆP

CÁC VIDEO SẢN PHẨM