LỊCH SỬ CÔNG TY

Vào khoảng tháng 2-2014, cái tên Santavi xuất hiện. Nó xuất phát từ khẩu hiệu: Sáng Tạo Việt, nhằm cổ động cho phong trào sáng chế, sáng tạo trong lĩnh vực máy nông nghiệp.

Tháng 4-2014, Santavi khởi tạo một cửa hàng bán dụng cụ nông nghiệp tại cù lao Bạch Đằng, Tân Uyên, Bình Dương, nay là TX. Tân Uyên, Bình Dương.

 

Cửa hàng này sau đó 3 tháng đã bị giải thể do doanh số quá thấp, số lượng sản phẩm không tăng lên, hoạt động nghiên cứu bị thất bại. Trong 3 tháng ngắn ngủi, cửa hàng đã nghiên cứu và thiết kế 1 mẫu lồng hái trái cây, sau đó, cũng không được tiếp tục sản xuất do không đủ sức cạnh tranh. Cửa hàng cũng không thể hoàn thành công trình tưới tưới tự động tại huyện Bắc Tân Uyên.

Vào tháng 10-2014, Santavi hoạt động trở lại với dự án chế tạo máy đục lỗ màng phủ tự động. Chỉ sau 5 tháng, 3 cỗ máy ra đời và được bán cho 3 đại lý phân phối màng phủ nông nghiệp lớn nhất Tri Tôn – An Giang. Ngoài ra, Santavi cũng đạt doanh số khá với máy đục lỗ màng phủ dạng thủ công cùng một số dụng cụ nông nghiệp khác.

 

Tháng 7-2015, Công ty TNHH MTV Máy nông nghiệp Santavi được thành lập với ngành nghề chính: Sản xuất, bán buôn, cho thuê máy, thiết bị, phụ tùng nông nghiệp.

Tháng 10-2015, Santavi chính thức hoạt động với 2 nhân viên toàn thời gian. Kết quả kinh doanh tuy chưa được cao như kỳ vọng nhưng đã cổ vũ tinh thần rất lớn cho anh em cộng sự.

 

Cuối năm 2016, Santavi chuyển trụ sở về Khu Công Nghệ Phần Mềm, lấy tên thương hiệu tiếng Việt là Hai Tấn, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt, cung ứng máy sấy. Quý khách hàng tại Việt Nam biết đến nhiều hơn với cái tên Máy sấy Hai Tấn.

Năm 2017, Santavi bắt đầu nghiên cứu thêm về công nghệ sấy thăng hoa. Khởi đầu bằng việc phân phối dòng sản phẩm máy sấy thăng hoa gia đình của Harvest Right – Mỹ. Thành công của chúng tôi nhờ vào việc đi đầu thị trường và cung cấp được dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Nhờ đó, khi thị trường bắt đầu có nhiều đối thú, khách hàng vẫn tin tưởng hợp tác với Santavi

Cũng trong năm 2017, Santavi hợp tác với Máy sấy thăng hoa Cuddon, thương hiệu máy sấy thăng hoa công nghiệp hơn 40 năm kinh nghiệm của Newzeland.

Từ đó đến nay, Santavi hay Máy sấy Hai Tấn đã có thể cung ứng cho khách hàng dịch vụ về thiết bị sấy thăng hoa tốt nhất tại Việt Nam.

 

CÁC VIDEO GIỚI THIỆU