Về Máy sấy Thăng Hoa Hai Tấn

 

Máy sấy Thăng Hoa Hai Tấn là tên thương hiệu tiếng Việt của Công ty Cổ phần Máy Nông nghiệp Santavi. Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt, chuyển giao, bảo hành các thiết bị máy sấy thăng hoa. Đặc biệt, tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa…. các thiết bị sấy thăng hoa.

 

Năng lực

 

Trước khi cung ứng các dịch vụ liên quan đến công nghệ sấy thăng hoa, chúng tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sấy thăng hoa gia đình, quy mô thí nghiệm. Qua những trải nghiệm thực tế cùng sự nghiên cứu về công nghệ, thiết bị, hiện tại chúng tôi đã có thể tự mình vận hành, sửa chữa các hệ thống sấy thăng hoa cỡ lớn, công nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm do Hai Tấn cung cấp: Trang Sản phẩm Hai Tấn

Chúng tôi phấn đấu sẽ đầu tư nghiên cứu để có thể sản xuất máy móc thiết bị sấy thăng hoa tại Việt Nam trong tương lai gần. Thời điểm hiện tại, với năng lực chưa đủ cùng với việc chưa thể có các thiết bị cơ bản để chế tạo máy sấy, Hai Tấn chưa thể tự chế tạo sản phẩm cho riêng mình.

 

Giá trị cốt lõi

 

Hai Tấn với mục tiêu làm chủ công nghệ, nhằm cung ứng cho các nhà sản xuất thực phẩm thăng hoa trong nước thiết bị tốt nhất, dịch vụ tốt nhất để có thể đảm bảo bài toán đầu tư.

 

CÁC VIDEO GIỚI THIỆU

Hãy tới Xưởng sản xuất Máy Sấy Hai Tấn và gọi chúng tôi.

MÁY SẤY THĂNG HOA HAI TẤN
Email: sale.santavi@gmail.com
Hotline: 0938 316 315

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI: